[Giải đáp] Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô hiệu quả

Mở tiệm rửa xe là một trong những ngành nghề kinh doanh cực hot hiện nay. Tuy nhiên, để thành công vào lĩnh vực ngành rửa xe này thì các nhà đầu tư cần phải học hỏi kinh nghiệm để đưa ra mô hình kinh doanh rửa xe phù hợp. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng biết làm như thế nào là đúng. Để giải đáp vấn đề này hãy cùng Tahico đi tìm hiểu mở tiệm rửa xe ô tô ngay bây giờ nhé.

Mở tiệm rửa xe ô tô cần những yếu tố gì?

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị khoản vốn mở tiệm rửa xe ô tô khi mới bắt đầu, nó sẽ dao động trung bình từ 80 triệu đến 110 triệu. Dĩ nhiên, chi phí này chỉ bao gồm cho phần trang thiết bị rửa xe, dụng cụ rửa xe.

tu-van-mo-tiem-rua-xe-o-to-hieu-qua (1)
Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô hiệu quả

Bạn sẽ cần quyết định ý tưởng về mô hình kinh doanh rửa xe ô tô của bạn: bạn sẽ setup cửa hàng rửa xe của bạn như thế nào ? Nhà xưởng rửa xe dựng ra sao ? Hay trang trí lại mặt bằng có sẵn như thế nào để phù hợp ? Chọn thiết bị rửa xe, dung dịch rửa xe ra sao để tối ưu lợi nhuận mà phù hợp với mô hình kinh doanh bạn đang hướng đến.

Tìm hiểu về ngành dịch vụ rửa và chăm sóc xe ô tô, trong ngành này có những dịch vụ gì, khách hàng sẽ chọn lựa những cửa hàng có bộ trang bị như thế nào ? Vốn mở tiệm rửa xe bao nhiêu ? Tìm nguồn vốn như thế nào, phân bổ nguồn vốn vào mặt bằng, trang thiết bị dụng cụ mở tiệm rửa xe ra sao cho hợp lý.

Mở tiệm rửa xe ô tô cần trang thiết bị gì?

tu-van-mo-tiem-rua-xe-o-to-hieu-qua (2)
Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô hiệu quả

Trang thiết bị thể hiện tính chuyên nghiệp và hiệu quả của một tiệm rửa xe. Một số dụng cụ rửa xe ô tô cần sắm tại nhà gồm có máy rửa xe mini, chổi cọ, bình bọt tuyết mini, chổi cọ, khăn, dung dịch, máy hút bụi cầm tay.

  • Máy rửa xe là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, phun xịt công nghiệp, ứng dụng áp lực của dòng nước để vệ sinh xe ô tô, xe máy. Khả năng phun xịt mạnh mẽ, hiệu quả làm sạch cao hơn rất nhiều so với các loại vòi xịt thông thường. Ngoài ra, sử dụng máy rửa xe chuyên dụng còn giúp tiết kiệm nước đến 50%. 
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp mà các tiệm rửa xe mô hình hiện đại đều lắp đặt. Đầu tư cầu nâng không chỉ giúp cho việc rửa xe thuận tiện, dễ dàng, hiệu suất lao động tăng cao mà còn là “điểm cộng” thu hút khách hàng. 
  • Máy hút bụi ô tô là thiết bị chuyên dùng để hút bụi bẩn, vệ sinh nội thất xe hơi. Các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe thường trang bị máy để làm dịch vụ vệ sinh nội thất, hút bụi bẩn.
  • Máy nén khí là thiết bị cung cấp khí nén, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất, sinh hoạt, đặc biệt là công nghiệp sửa chữa, chăm sóc ô tô và xe máy. Thiết bị này là “trợ thủ” đắc lực không thể thiếu trong bất kỳ một tiệm rửa xe hay sửa chữa xe.
  • Đầu tư một bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc rửa xe của bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn và tăng khả năng sử dụng hiệu quả các loại dung dịch rửa xe.
  • Nước rửa xe là loại hóa chất chuyên dụng dành cho rửa xe, được nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp rửa xe nhanh, sạch, không làm ảnh hưởng đến bề mặt sơn xe. Dù là rửa xe tại nhà hay mở tiệm kinh doanh, thì khách hàng cũng cần lựa chọn dung dịch rửa xe.
tu-van-mo-tiem-rua-xe-o-to-hieu-qua (3)
Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô hiệu quả

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô hiệu quả” mà Tahico xin chia sẻ đến các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết.

Nhận xét bài viết!