Đầu máy rửa xe Nhật Bãi là gì? Có nên sử dụng hay không?

Ngày nay, máy rửa xe ô tô của Nhật là dòng sản phẩm mà nhiều khách hàng quan tâm và săn đón. Trong đó, đầu máy rửa xe Nhật Bãi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Tuy nhiên nhiều người còn chưa hiểu rõ về loại sản phẩm này hiểu rõ về dòng sản phẩm này chưa. Nếu bạn cũng có nhưng thắc mắc như vậy, bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Đầu máy rửa xe Nhật Bãi là gì?

Như chúng ta biết Nhật là quốc gia top đầu về khoa học công nghệ, kĩ thuật. Do đó các dòng thiết bị của Nhật đều rất bền, tuổi thọ cao. Đặc biệt, đối với dòng máy rửa xe hơi của Nhật cũng vậy, thiết bị đều được sản xuật ứng dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng ổn định, độ bền cao.

dau-may-rua-xe-nhat-bai (1)
Đầu máy rửa xe Nhật Bãi là gì?

Đầu máy rửa xe Nhật Bãi là máy sau một thời gian sử dụng cần thanh lý nên được nhiều đơn vi thu mua, chất thành bãi. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để mua hàng Nhật đã qua sử dụng thay vì mua một hàng mới được sản xuất, lắp ráp trong nước.Máy bơm rửa xe Nhật bãi loại máy rửa xe có xuất xứ từ Nhật, đã qua sử dụng trong một thời gian và được vận chuyển sang Việt Nam, tập trung thành bãi rồi cung cấp cho những người có nhu cầu với mức giá thấp.

Có nên sử dụng đầu máy rửa xe Nhật Bãi hay không?

Máy rửa xe Nhật Bãi hiện đang được trao đổi mua bán khá rầm rộ, thậm chí là có cửa hàng chuyên bán máy rửa xe Nhật cũ. Dù là máy đã qua sử dụng nhưng nhiều người vẫn quan tâm vì các dòng thiết bị của Nhật luôn đứng TOP trên thị trường. Cho nên để quyết định có nên sử dụng hay không hay đi tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm của nó:

dau-may-rua-xe-nhat-bai (3)
Có nên sử dụng đầu máy rửa xe Nhật Bãi hay không?

Ưu điểm của đầu máy rửa xe Nhật Bãi

  • Giá thành thấp: Một số model máy Nhật cũ có giá thành thấp hơn từ 30 – 50% so với dòng máy mới. Do đó, thiết bị phù hợp với những người sử dụng có điều kiện tài chính không nhiều hay người muốn mua sản phẩm rẻ nhưng chất lượng.
  • Có cơ hội sở hữu máy móc đảm bảo về chất lượng: Không phải tất cả các loại máy Nhật bãi đều có chất lượng thấp, trên thực tế, có không ít model có chất lượng sản phẩm vẫn còn tốt, độ mới có thể tới 80 – 90%. Nếu lựa chọn cẩn thận, tìm được nhà cung ứng thiết bị đảm bảo thì người dùng sẽ có cơ hội mua được một chiếc máy Nhật nội địa chất lượng cực tốt.

Nhược điểm đầu máy rửa xe Nhật Bãi

  • Vì là hãng cũ nên không thể đảm bảo được độ bền của máy, kể cả người bán hàng. Mới 90%, 80%,… cũng chỉ là lời nói, bạn cũng không thể “mổ xẻ” bên trong để đánh giá được chất lượng như thế nào, càng không thể biết trước đây chiếc máy rửa xe này đã bị hỏng những lỗi gì, có bị tráo đổi linh kiện.
  • Bên cạnh đó, máy rửa xe Nhật Bãi chắc chắn sẽ không còn giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, khó khẳng định được đây có phải chính hãng hay không, nhất là khi mua hàng tại những nơi không có uy tín.
  • Tuổi thọ không còn được như máy rửa xe mới, dễ hư hỏng thì lại phải tốn kém tiền đi bảo trì, bảo dưỡng mà chưa chắc có linh kiện phù hợp với máy để mà thay.
dau-may-rua-xe-nhat-bai (2)
Máy rửa xe KOKORO – sản xuất độc quyền tại Tahico

Vì vậy nếu điều kiện về tài chính không khá giả thì các bạn có thể lựa chọn mua máy bơm rửa xe Nhật bãi. Còn nếu bạn có đủ khả năng tài chính thì chúng tôi khuyến khích các bạn nên mua máy rửa xe mới để đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành và tránh được những rủi ro xấu khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo các loại máy rửa xe KOKORO – sản xuất độc quyền tại Tahico với nhiều ưu đã và chính sách tốt cho người sử dụng.

Trên đây là một số thông tin giải đáp “ Đầu máy rửa xe Nhật Bãi là gì? Có nên sử dụng hay không?” mà Tahico xin chia sẻ, hy vọng hữu ích dành cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Nhận xét bài viết!