[Giải đáp] Khi nào thì cần thay phớt máy rửa xe?

Phớt máy rửa xe là một trong những thiết bị quan trọng với máy bơm rửa xe. Trong quá trình sử dụng, thì không thể tránh khỏi các vấn đề hỏng hóc. Khi phớt hỏng nếu không bảo dưỡng và thay kịp sẽ gây ra nhiều “phiền toán” ảnh hưởng đến hoạt động của máy và gián đoạn công việc của tiệm. Vậy khi nào thì cần thay phớt máy rửa xe? Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Phớt máy rửa xe là gì?

Phớt máy rửa xe mang nhiệm vụ là làm kín piston, không cho dầu và nước lọt vào trong piston và các bộ phận khác của đầu bơm máy rửa xe. Không chỉ hỗ trợ máy hoạt động theo đúng một chu trình đã định sẵn mà còn giúp các linh kiện giảm bớt sự ma sát cùng áp lực của linh kiện.

Phớt máy rửa xe là chi tiết luôn phải hoạt động liên tục, luôn phải tiếp xúc với nước chứa các chất bụi bẩn nên bị ăn mòn rất nhanh và dễ đứt gãy. Tuổi thọ của linh kiện này không cao và phải thay liên tục. Tuy nhiên phớt là linh kiện có mức giá rẻ nhất của máy rửa xe.

khi-nao-thi-can-thay-phot-may-rua-xe (3)
Phớt máy rửa xe là gì?

Khi nào thì cần thay phớt máy rửa xe?

Theo các nhà khuyến cáo thì, việc sử dụng phớt máy rửa xe thì trong 6 tháng thì nên tiến hành thay phớt máy rửa xe mới cho máy rửa xe một lần. Hoặc Trong quá trình hoạt động nếu bạn phát hiện những biểu hiện bất ổn của máy rửa xe dưới đây thì chắc chắn phớt của máy đã bị mòn hoặc gặp sự cố cần thay thế để đảm bảo máy vận hành ổn định, kéo dài tuổi thọ cho máy:

  • Máy bơm rửa xe bị rung lắc, giật trong quá trình hoạt động. Nguyên nhân là do phớt máy bị ăn mòn làm độ ma sát tăng, lực tác động lớn, các chi tiết máy không còn khít tạo nên hiện tượng rung giật.
  • Dầu nước của máy nén khí bị rò rỉ ra ngoài từ trực hoặc chảy ngược vào pistion. Lúc này bạn cần kiểm tra phốt.
  • Áp lực nước của máy rửa xe giảm, khả năng hút nước yếu, xuất hiện tình trạng không lên nước.
khi-nao-thi-can-thay-phot-may-rua-xe (2)
Khi nào thì cần thay phớt máy rửa xe?

Địa chỉ bán phớt máy rửa xe uy tín, chính hãng ở đâu?

Nếu khách hàng có nhu cầu mua phớt hoặc thay phớt cho máy rửa xe thì có thể liên hệ tìm hiểu tại Tahico. Công ty Tahico là một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ cung cấp thiết bị rửa xe, chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm tại đây 100% là hàng chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Đồng thời nếu khách hàng có nhu cầu Tahico sẽ cữ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng thay phớt. Nếu khách hàng muốn tự mình thay tại nhà. Tahico cũng sẽ hướng dẫn cách thay đúng quy trình và chính xác nhất. Đảm bảo máy rửa xe luôn hoạt động ổn định. Chính sách bảo hành linh kiện cùng chế độ hậu mãi lâu dài là lý do mà khách hàng tìm đến và ở lại lâu dài với Tahico. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau. Nếu quý khách hàng có nhu cầu phớt máy rửa xe chất lượng.

khi-nao-thi-can-thay-phot-may-rua-xe (1)
Địa chỉ bán phớt máy rửa xe uy tín, chính hãng ở đâu?

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Khi nào thì cần thay phớt máy rửa xe?” mà Tahico xin chia sẻ, hi vọng hữu ích dành cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Nhận xét bài viết!