[Giải đáp] Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một tiệm rửa xe của riêng mình, chưa biết sử dụng những loại thiết bị chuyên dụng gì để việc kinh doanh có thể đạt được hiệu quả cao hơn. Thì bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng Tahico đi tìm hiểu mở tiệm rửa xe cần những thiết bị gì ngay bây giờ nhé.

Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị gì?

Có rất nhiều loại thiết bị được sử dụng trong tiệm rửa xe, tuy nhiên tùy theo mô hình bạn chọn thì sẽ có những loại thiết bị khác nhau. Bạn có thể tham khảo như sau:

mo-tiem-rua-xe-can-nhung-thiet-bi-gi (2)
Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị gì?

Máy xịt rửa xe cao áp

Bạn nên tham khảo các máy rửa xe cao áp đầu máy ty sứ 100% của KOKORO, thương hiệu máy được sử dụng rộng rãi để khi máy cần thay thế linh kiện dễ dàng mua được. Máy rửa xe KOKORO với lõi motor đồng nguyên chất, ty sứ, linh kiện dễ tìm kiếm thay thế khách hàng có thể tin tưởng.

Bình xịt bọt tuyết

Nếu tiệm đầu tư máy rửa xe cao áp và rửa xe công nghệ không chạm hãy đầu tư bình tạo bọt tuyết 1 lít bởi tính thích hợp, tiết kiệm dung dịch. Nếu tiệm rửa xe bọt tuyết truyền thống tham khảo bình tạo bọt tuyết inox 304, tránh ham rẻ mua bình sắt hoặc nhôm.

Máy nén khí rửa xe

Hiện nay 2 loại máy nén khí của KOKORO và  Gezmany là giải pháp tốt cho vấn đề tiệm rửa xe cần máy nén khí mạnh nâng được cầu, sử dụng các dịch vụ cấp khí nén đầy đủ mà vẫn sử dụng được điện 1 pha, máy mới giá cả hợp lý.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Cầu nâng 1 trụ thương hiệu Shark được lắp đặt nhiều nhất trên thị trường hiện tại, mọi kết cấu mạ thủy tinh kháng nước đến mạ crom lõi ty đều đúng theo quảng cáo và yêu cầu kỹ thuật. Khách hàng tham khảo qua thương hiệu cầu nâng này.

mo-tiem-rua-xe-can-nhung-thiet-bi-gi (1)
Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị gì?

Dung dịch, dụng cụ rửa – chăm sóc xe

Khi chọn lựa dung dịch khách hàng nên tìm các thương hiệu có tiếng, có cơ sở phân phối và sản xuất rõ ràng, bao bì đẹp sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi đến rửa xe. Khách hàng có thể tham khảo 2 thương hiệu Ventek và Tenzi, đã được nhiều khách hàng tìm kiếm. Khăn chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vành, cọ Lazang, gạt kiến nước, bao tay rửa xe,… là những dụng cụ rửa xe cơ bản.

Đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Công ty Tahico là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe. Tại Tahico có đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho tiệm rửa xe, cũng như rửa xe gia đình.

  • Luôn luôn cung cấp các mặt hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường trong nước.
  • Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.
  • Linh kiện bền, sử dụng tiết kiệm điện năng.
  • Chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Giá thành hợp lý cạnh tranh trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành lâu dài.
mo-tiem-rua-xe-can-nhung-thiet-bi-gi (3)
Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị gì?

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị gì?” mà Tahico xin chia sẻ đến các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết.

Nhận xét bài viết!