[Tư vấn] Có nên mua và sử dụng máy rửa xe cũ hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thanh lý máy rửa xe cũ. Chính vì vậy, khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn có nên mua máy rửa xe thanh lý lại hay không. Nắm bắt được nhu cầu này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số ưu và nhược điểm của máy rửa xe đã qua sử dụng. Hy vọng, sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tìm hiểu khái niệm máy rửa xe cũ là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu vấn đề có nên mua máy rửa xe thanh lý hay không thì chúng ta hãy làm rõ khái niệm máy rửa xe cũ. Máy rửa xe cũ là máy rửa xe đã qua sử dụng được thanh lý lại.

May-rua-xe-cu-1
Máy rửa xe thanh lý có tốt hay không?

Máy được sử dụng để phun xịt rửa công nghiệp, đánh bay các vết bẩn cứng đầu bám trên xe. Ở nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp vẫn sử dụng loại máy rửa xe máy.

Máy rửa xe cũ có những ưu điểm nào?

Máy rửa xe đã qua sử dụng được thanh lý lại xuất hiện rất nhiều trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây là những loại máy có phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng vài triệu đồng. Tùy vào chất lượng cũng như công suất mà giá thành của máy có sự chênh lệch khác nhau. Chính vì giá rẻ nên máy rửa xe thanh lý này có mặt rất nhiều tại những tiệm rửa xe vừa và nhỏ.

Nếu khách hàng có am hiểu về máy rửa xe, chắc chắn sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Máy rửa xe củ có chất lượng tốt không phải là hiếm. Đây là những máy do chủ sở hữu kinh doanh thất bại hoặc mua về mà không sử dụng nhiều nên thanh lý lại.

May-rua-xe-cu-2
Máy rửa xe đã qua sử dụng cũng có nhiều ưu điểm nổi bật

Máy rửa xe đã qua sử dụng có những nhược điểm nào?

Chắc chắn những thiết bị cũ đều có những điểm hạn chế nhất đinh. Và máy rửa xe cũng vậy. Máy rửa xe đã qua sử dụng có hiệu suất phun rửa không hiệu quả như máy rửa xe mới. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình phun rửa, gây tốn nước, tốn điện và tốn thời gian.

Những máy kém chất lượng rất hay bị hỏng hóc và phát sinh sự cố. Không những vậy, máy cũ còn không có bảo hành. Khách hàng phải tốn rất nhiều chi phí để bảo hành, sửa chữa máy. Nguy cơ mua phải máy rửa xe thanh lý kém chất lượng lớn. Do đó, nếu mua máy rửa xe cũ khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ.

Có nên mua máy rửa xe cũ hay không?

Với những thông tin về ưu và nhược điểm mà chúng tôi vừa đề cập đến ở trên. Chắc chắn, bạn đã có câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi “có nên mua máy rửa xe thanh lý hay không? rồi phải không nào. Khách hàng chỉ nên mua máy khi nắm vững kinh nghiệm lựa chọn máy chất lượng. Nếu không biết cách chọn thì tốt nhất nên mua máy mới để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bạn nhé.

May-rua-xe-cu-3
Lựa chọn máy rửa xe thanh lý chất lượng phải có kiến thức vững chắc

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy rửa xe hãy liên hệ với Tahico theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề “có nên mua máy rửa xe cũ hay không? mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng. Hãy theo dõi website của chúng tôi để tham khảo và cập nhật giá sản phẩm nhanh nhất bạn nhé.

Nhận xét bài viết!