Rửa xe máy hết bao nhiêu tiền? Nên rửa xe ở tiệm hay tại nhà?

Hiện nay xu thế tự tay chăm sóc “xế yêu” vào những dịp cuối tuần đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với việc sở hữu một máy rửa xe gia đình, mọi việc rửa xe chở nên dễ dàng hơn, cũng không cần phải băn khoăn việc rửa xe máy hết bao nhiêu tiền? Vậy dòng máy rửa xe nào đáng để sở hữu. Tham khảo thông tin trong bài viết này!

Rửa xe máy hết bao nhiêu tiền?

rua-xe-may-het-bao-nhieu-tien
Tahico cung cấp đa dạng các loại dung dịch rửa xe

Giá rửa xe máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Vị trí địa lý

Thông thường, người dân ở các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thường có mức giá cao hơn các tỉnh khác. Do giá mặt bằng thuê ở các thành phố lớn thường đắt hơn nhiều.

  • Phương pháp rửa xe

Đây là sự lựa chọn của khách hàng về dịch vụ chăm sóc xe. Rửa xe truyền thống hay không chạm, rửa xe siêu sạch, tháo dàn áo hay rửa xe chi tiết… Mỗi phương pháp rửa xe sẽ có một mức giá khác nhau.

  • Loại dung dịch rửa xe

Việc lựa chọn loại dung dịch rửa xe chuyên dụng cũng là yếu tố quyết định giá rửa xe máy bao nhiêu. Các dòng nước rửa xe cao cấp như Sonax, 3M sẽ có giá cao hơn so với các dòng như Sumo, Pallas, Anaquat…

Đặc biệt, trong những ngày lễ tết thì giá rửa xe máy cũng tăng hơn so với những ngày bình thường, thậm chí là tăng gấp đôi, gấp ba. Rửa xe máy trung bình có giá dao động từ 30.000 – 100.000 đồng/1 lần.

Có nên đầu tư máy rửa xe gia đình không?

Mỗi tháng trung bình chúng ta rửa xe máy từ 1-3 lần. Tùy thuộc vào địa hình chúng ta đi có bụi bẩn nhiều hay không để quyết định tần số rửa xe. Với mỗi lần rửa xe giá từ 30.000 – 100.000 đồng thì khoảng 1 năm chúng ta mất 1,2 triệu.

Với số tiền đó chúng ta có thể sắm ngay một máy rửa xe gia đình vừa để rửa xe tại nhà, còn có thể dùng máy để xịt rửa sân vườn, tưới cây, xịt rửa chuồng trại….

Những lợi ích khi sử dụng máy rửa xe gia đình

Ứng dụng đa dạng

may-rua-xe-mini-khong-len-ap
Xịt rửa xe máy – ô tô

Máy rửa xe giúp làm sạch mọi phương tiện đi lại của gia đình như xe máy, ô tô cũng như các đồ dùng, thiết bị máy móc như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng máy để xịt rửa sân vườn, chuồng trại gia súc, gia cầm, tưới cây… Đây xứng đáng là một chiếc máy đa -năng nhất trong gia đình!

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi, nhất là trong những ngày cuối tuần với số lượng người đi rửa xe rất đông. Bạn còn có thể tự do lựa chọn thời gian rửa xe. Khi nào bạn rảnh hoặc khi xe bẩn, bạn có thể trực tiếp rửa xe luôn mà không cần phải đợi đến cuối tuần.

Tiết kiệm chi phí

Đầu tư một chiếc máy rửa xe giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí rửa xe đáng kể, không chỉ xe của bạn mà xe của tất cả thành viên trong gia đình bạn.

Bạn cũng không cần phải băn khoăn lả rửa xe ở tiệm nào sạch hơn, tiệm nào giá rẻ hơn. Bởi vì không ai có thể tận tâm và chu đáo với chiếc xe của bạn hơn chính bạn!

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

rua-xe-may-het-bao-nhieu-tien-2
Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy phun xịt rửa xe gia đình thường có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, được trang bị tay cầm hoặc bánh xe giúp người dùng dễ di chuyển máy trong quá trình vệ sinh. Bên cạnh đó, các dòng máy này có cấu tạo và cách lắp đặt khá đơn giản, dễ sử dụng, đối với cả phụ nữ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Rửa xe máy hết bao nhiêu tiền? Nên rửa xe ở tiệm hay tại nhà?. Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn tiết kiệm nhất.

Nhận xét bài viết!