Có nên mua máy rửa xe gia đình không?

Máy rửa xe gia đình được thiết kế như một chiếc máy rửa xe mini, có nhiều hãng, nhiều kích thước khác nhau, hiện nay có rất nhiều người mua về sử dụng. Vậy có nên mua máy rửa xe gia đình không?

Có nên mua máy rửa xe gia đình không?

Để có thể trả lời cho câu hỏi có nên mua máy rửa xe gia đình không thì mời bạn xem qua những ưu điểm và nhược điểm máy bơm rửa xe tại nhà

Ưu điểm máy bơm rửa xe cầm tay

Sử dụng máy rửa xe mini
Sử dụng máy rửa xe mini

Được thiết kế với mục đích chuyên sử dụng trong công tác rửa xe gia đình vì vậy máy rửa xe gia đình mini thường có kích thước nhỏ gọn và được trang bị thêm tay cầm nên việc di chuyển máy qua lại rất dễ dàng.

Đồng thời với kích thước như vậy bạn có thể đặt chúng ở bất cứ chỗ nào mà không tốn quá nhiều diện tích.

Không những thế so với những dòng máy phun áp lực cao, thì máy rửa xe mini tiết kiệm nước, tiết kiệm điện đáng kể hơn nhiều.

Tiết kiệm nước: Với một chiếc xe máy, bạn chỉ cần 2 xô nước là sạch ngay chiếc xe máy

Chi phí thấp, mọi gia đình đều có thể trang bị được. Thường 1 chiếc máy rửa xe mini giá từ 1tr 5 đến 2tr 5 tùy vào hãng cũng như công suất và chức năng máy

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: thay vì hàng tuần bạn phải ra tiệm rửa xe chờ lâu và giá rửa cũng khá cao, khi có máy này bạn chỉ cần bỏ chút thòi gian ra chăm sóc, vệ sinh là sạch ngay.

Dòng máy này còn rất đa năng, không những chỉ sử dụng trong công tác rửa xe mà còn được sử dụng trong nhiều việc khác nữa.

Nhược điểm máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình
Máy rửa xe gia đình

Máy chỉ có thể sử dụng trong gia đình, chỉ hoạt động được từ 5 đến 10 lần trong tuần. Nếu sử dụng với tần suất lớn, tuổi thọ của máy sẽ bị ảnh hưởng.

Khả năng hút nước của máy tương đối kém vì vậy muốn máy hoạt động tốt thì cần phải đấu máy trực tiếp với vòi nước trong gia đình

Không chịu được cường độ làm việc liên tục

Kết luận: qua những phân tích trên chắc chắn bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi: có nên mua máy rửa xe gia đình không rồi! Đây là sản phẩm rất phù hợp với việc rửa xe tại nhà. Không nên mua để vệ sinh tiệm rửa xe.

Gợi ý dòng rửa xe gia đình nên mua

Máy rửa xe mini Kokoro T1000G
Máy rửa xe mini Kokoro T1000G

Máy rửa xe mini gia đình Kokoro T1000G là model vô cùng lý tưởng dùng để rửa xe máy, ô tô, xịt rửa sân vườn tại nhà cũng như dùng cho cơ sở vệ sinh, bảo hành máy lạnh…

  • Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, bền bỉ, ít xảy ra sự cố kỹ thuật
  • Hoạt động với công suất 2000W, áp lực phun từ 80 – 120 cho khả năng phun xịt mạnh mẽ.
  • Lưu lượng nước 8 lít/phút tiết kiệm nước và điện năng đáng kể trong quá trình sử dụng.
  • Mô tơ 100% dây đồng, tuổi thọ cao, hoạt động ít bị nóng, chập cháy.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng.
  • Bộ phận đi kèm gồm súng bắn nước + thân phun + đầu phun linh hoạt dài đến 90 cm, bình phun bọt tuyết mini sẽ giúp việc rửa xe sạch sẽ hơn

Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến máy rửa xe mini Kokoro hoặc câu hỏi về: Có nên mua máy rửa xe gia đình không hãy liên hệ công ty TAHICO để được giải đáp.

Nhận xét bài viết!