[Giải đáp] Có nên sử dụng máy rửa xe Nhật Bãi hay không?

Nhật Bản là một đất nước hàng đầu về công nghệ, bởi thế những sản phẩm đến từ Nhật luôn nhận được sự ưu ái từ đông đảo khách hàng, trong đó máy rửa xe của Nhật cũng vậy. Tuy nhiên, với mức giá thành cao nên nhiều người chọn mua máy rửa xe Nhật Bãi. Tuy nhiên mua máy rửa xe Nhật Bãi có tốt không? Có nên mua hay không? Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Máy rửa xe Nhật Bãi là gì?

Trong mắt người tiêu dùng Việt Nam, hàng nội địa của Nhật Bản luôn được ưa chuộng. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để mua hàng Nhật đã qua sử dụng thay vì mua một hàng mới được sản xuất, lắp ráp trong nước.Máy bơm rửa xe Nhật bãi loại máy rửa xe có xuất xứ từ Nhật, đã qua sử dụng trong một thời gian và được vận chuyển sang Việt Nam, tập trung thành bãi rồi cung cấp cho những người có nhu cầu với mức giá thấp. 

su-dung-may-rua-xe-nhat-bai (1)
Máy rửa xe Nhật Bãi là gì?

Với mức giá thành khá rẻ, dòng sản phẩm này được xem là giải pháp ưu việt cho những người có mức tài chính không mấy khá giả. Tuy nhiên vì là hàng cũ nên tỉ lệ % mới chỉ đạt từ 85 – 90 là cao nhất, thực sự cũng khó xác định được chính xác, nên cũng không thể chắc chắn máy rửa xe Nhật Bãi còn tốt hay không.

Ưu nhược điểm của máy rửa xe Nhật Bãi

Máy rửa xe Nhật Bãi hiện đang được trao đổi mua bán khá rầm rộ, thậm chí là có cửa hàng chuyên bán máy rửa xe Nhật cũ chứ không chỉ các cá nhân mua bán, trao đổi với nhau, vậy ưu, nhược điểm máy rửa xe này là gì, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Ưu điểm của máy rửa xe Nhật Bãi

  • Giá thành rẻ: Do đã qua sử dụng nên giá thành rẻ hơn nhiều cho so với máy mới, thường thấp hơn từ 30– 50% giá máy mới.
  • Nhiều thương hiệu máy nổi tiếng: Tại các bãi, tập hợp nhiều máy rửa xe cũ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như như Btec, Makita, Oshima, Hitachi,…
  • Vẫn đảm bảo được hiệu suất làm việc: Nếu bạn biết có thể lựa chọn được những model sản phẩm chất lượng, hiệu suất làm việc cao bởi máy rửa xe Nhật được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật cao.
su-dung-may-rua-xe-nhat-bai (2)
Ưu nhược điểm của máy rửa xe Nhật Bãi

Nhược điểm của máy rửa xe Nhật bãi

  • Vì là hãng cũ nên không thể đảm bảo được độ bền của máy, kể cả người bán hàng. Mới 90%, 80%,… cũng chỉ là lời nói, bạn cũng không thể “mổ xẻ” bên trong để đánh giá được chất lượng như thế nào, càng không thể biết trước đây chiếc máy rửa xe này đã bị hỏng những lỗi gì, có bị tráo đổi linh kiện. 
  • Bên cạnh đó, máy rửa xe Nhật Bãi chắc chắn sẽ không còn giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, khó khẳng định được đây có phải chính hãng hay không, nhất là khi mua hàng tại những nơi không có uy tín.
  • Tuổi thọ không còn được như máy rửa xe mới, dễ hư hỏng thì lại phải tốn kém tiền đi bảo trì, bảo dưỡng mà chưa chắc có linh kiện phù hợp với máy để mà thay.

Có nên sử dụng máy rửa xe Nhật cũ hay không?

Nếu điều kiện về tài chính không khá giả thì các bạn có thể lựa chọn mua máy bơm rửa xe Nhật bãi. Tuy nhiên khi đi mua mọi người cần lưu ý kiểm tra kỹ về mô tơ, khung máy, test máy kỹ trước khi quyết định. Quý khách nên tìm mua máy phun rửa xe hàng bãi tại những đơn vị uy tín lâu năm hoặc bạn nên tìm mua máy rửa xe xách tay Nhật bãi của bạn bè, người thân hoặc trên các hội nhóm chuyên thanh lý máy móc đã qua sử dụng.

su-dung-may-rua-xe-nhat-bai (3)
Có nên sử dụng máy rửa xe Nhật cũ hay không?

Còn nếu bạn có đủ khả năng tài chính thì chúng tôi khuyến khích các bạn nên mua máy rửa xe mới để đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành và tránh được những rủi ro xấu khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin giải đáp “ Có nên sử dụng máy rửa xe Nhật Bãi hay không?” mà Tahico xin chia sẻ, hy vọng hữu ích dành cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Nhận xét bài viết!