Máy rửa xe đầu rời là gì? Có nên sử dụng máy rửa xe đầu rời

Một trong những loại máy rửa đời đầu phải kết đó là máy rửa xe đầu rời, là dòng sản phẩm không bao giờ “hết hot” ngay này khi có rất nhiều loại máy khác được cho ra đời. Tuy nhiên, nhiều người lại không hiểu rõ vể loại máy rửa xe này. Vậy máy rửa xe đầu rời là gì? Có nên sử dụng hay không? Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Máy rửa xe đầu rời là gì?

Máy rửa xe đầu rời chính là máy rửa xe dây đai, máy rửa xe curoa. Loại máy này được ứng dụng rộng rãi cho việc rửa xe, vệ sinh nhà xưởng và cũng có nhiều hộ gia đình sử dụng. Máy xịt rửa xe dây đai là dòng máy được nối từ 1 đầu bơm và mô tơ. Máy hoạt động nhờ hệ thống motor truyền động đầu bơm bằng dây đai – còn được gọi là dây curoa.

may-rua-xe-dau-roi-la-gi (1)
Máy rửa xe đầu rời là gì?

Đặc điểm của máy rửa xe đầu rời

Đây là dòng thiết bị được nhiều tiệm rửa xe máy ưa chuộng bởi giá thành rẻ và khả năng vận hành bền bỉ, và rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Máy rửa xe dây đai giúp cho việc vệ sinh của các hộ gia đình chuyên làm nông nghiệp trở nên dễ dàng.
  • Có thể dùng máy xịt rửa xe này để dọn dẹp chuồng trại, làm sạch hồ cá, tưới cây,…
  • Giá thành rất rẻ, máy rửa xe dây đai là một bài toán kinh tế hoàn hảo cho những tiệm rửa xe nhỏ,  các hộ gia đình.
  • Có 2 đầu nước ra nên có thể rửa luân phiên sử dụng tùy theo tần suất làm việc.
  • Cách vận hành máy hoàn toàn dễ dàng. Máy rửa xe dây đai sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế vì thế linh kiện có thể tìm mua và thay thế dễ dàng.
may-rua-xe-dau-roi-la-gi (3)
Đặc điểm của máy rửa xe đầu rời

Tuy nhiên, máy chỉ thường được sử dụng đối với những tiệm rửa xe nhỏ, dùng cho gia đình để tưới cây, cọ rửa. Còn với những tiệm rửa xe lớn, các công việc cần đến mức áp lực mạnh thì nên sử dụng máy cao áp hơn.

Có nên sử dụng máy rửa xe đầu rời

Việc sử dụng loại máy nào thì còn tùy phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Máy rửa xe dây cu roa với máy có công suất thấp bạn có thể sử dụng trong gia đình, sẽ phù hợp dùng trong tiệm rửa xe nhỏ. Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người dùng.

Thiết bị có thiết kế gọn nhỏ, bánh xe linh hoạt khi di chuyển, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Đồng thời, cấu tạo đơn giản của thiết bị cũng giúp người dùng tháo lắp, sửa chữa và thay thế linh kiện của máy dễ dàng, nhanh chóng. Vì vậy tùy thuốc vào nhu cầu sử dụng của bạn, để có thể chọn được loại máy rửa xe phú hợp.

may-rua-xe-dau-roi-la-gi (2)
Có nên sử dụng máy rửa xe đầu rời

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Máy rửa xe đầu rời là gì? Có nên sử dụng máy rửa xe đầu rời” mà Tahico xin chia sẻ, hy vọng hữu ích dành cho các bạn. Bạn có thể tham khảo các loại rửa xe đầu rời thương hiệu KOKORO, sản xuất độc quyền tại TAHICO với nhiều ưu đã, chính sách hấp dẫn. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết.

Nhận xét bài viết!