Nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước

Máy rửa xe bị rò nước là một trong nhưng lỗi vận hành phổ biến mà những người dùng máy rửa xe hay gặp phải, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên nhiều người là không biết nguyên nhân gây ra vấn đề này tại đâu, và thường mất rất nhiều chi phí để đi sửa chữa. Dưới đây Tahico xin chia sẻ đến bạn đọc những nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước để bạn có thể tham khảo và thực hiện sửa chữa tại nhà.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước

Nguyên nhân chính của việc này là do các khớp nối giữa dây dẫn, dây áp lực và thân máy chưa được khớp với nhau. Vấn đề này xảy ra trong quá trình sử dụng, khi người dùng không thường xuyên bảo dưỡng máy nên không thể biết những nguy cơ tiềm tàng có thể xảy ra cho máy của mình. Hoặc có thể người sử dụng đặt máy bi kênh lệch nên khi máy hoạt động bị rung lắc rồi dẫn đến việc các khớp nối bị nong và không khớp với nhau.

cach-khac-phuc-may-rua-xe-bi-ro-nuoc (1)
Nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước

Vậy cách phục máy rửa xe bị rò nước như thế nào, hãy cùng tham khảo các bước dưới đây:

 • Bạn cần kiểm tra toàn bộ van trên đầu bơm, cút nối nhanh giữa dây phun và súng phun đầu phun, dây dẫn, xem các khớp nối giữa van và đường ống đã chặt chưa. Nếu chưa vặn lại các khớp, nếu hỏng thì cần thay mới.
 • Kiểm tra dây dẫn nước xem chúng có bị nứt vỡ hay không, kiểm tra các gioăng cao su tại các bộ phận, nếu như gioăng có dấu hiệu bị giãn nở thì nên thay mới.
 • Để vị trí máy bằng phẳng tránh máy rung lắc trong quá trình sử dụng.
 • Thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra máy rửa xe định kì điều này làm cho bạn có thể phát hiện các lỗi nguy cơ xảy ra và có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Tìm mua và sử dụng các loại máy rửa xe chất lương, chính hãng, đảm bảo và uy tín.
cach-khac-phuc-may-rua-xe-bi-ro-nuoc (3)
Nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước

Bạn có thể tham khảo các dòng máy rửa KOKORO của Tahico – Được cung cấp và sản xuất độc quyền tại Tahico với nhiều ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng với sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo.

Khách hàng có thể mua máy rửa xe thương hiệu KOKORO ở đâu?

Tahico là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay cung cấp dòng máy rửa xe, mang lại sự lựa chọn dành cho khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị máy rửa xe chất lượng cao, đa dạng dòng sản phẩm, giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất, và mang lại hiệu quả cao cho công việc cũng như sản xuất kinh doanh.

 • Luôn luôn cung cấp các mặt hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường trong nước.
 • Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.
 • Linh kiện bền, sử dụng tiết kiệm điện năng.
 • Chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Giá thành hợp lý cạnh tranh trên thị trường.
 • Chế độ bảo hành lâu dài.
cach-khac-phuc-may-rua-xe-bi-ro-nuoc (2)
Khách hàng có thể mua máy rửa xe thương hiệu KOKORO ở đâu?

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên Website của công ty hoặc có thể liên hệ với số Hotline để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp về máy rửa xe.

Hy vọng với một số thông tin chúng tôi chia sẻ trên giúp cho các quý khách hàng có thể hiểu hơn về nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước để có thể tự khắc phục tại nhà.

Nhận xét bài viết!